director copy

หนวยงานภายในcopy

หนวยงานทเกยวของ copy

รูปจดหมายข่าว

ปฏิทินกิจกรรมของกลุ่มหน่วยงาน

แบบสำรวจ

แบบสำรวจความพึงพอใจ การใช้งานเว็บไซต์

แบบสำรวจ

ปกขอมลสารสนเทศ 2

ปกแผนพฒนาการศกษา

914083642914083642

ศธจ.ระยอง ตรวจเยี่ยมศูนย์ประสานงานและผลิตกำลังคนอาชีวศึกษาเขตพัฒนาพิเศษจังหวัดระยอง

S 7402593785362 copy

วันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๑ พลเอกสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ตรวจเยี่ยมศูนย์ประสานงานและผลิตกำลังคนอาชีวศึกษาเขตพัฒนาพิเศษจังหวัดระยอง และติดตาม ความก้าวหน้า การจัดการเรียนการสอน กับกลุ่มอุตสาหกรรมปิโตรเลียม ปิโตรเคมี และกลุ่มพลังงานไฟฟ้า ในโครงการพัฒนาช่างเทคนิควิศวกรรมเคมี โดยมี สิบโท ไชยยันต์ เกิดเหมาะ รองศึกษาธิการจังหวัด รักษาการในตำแหน่ง ศึกษาธิการจังหวัดระยอง ร่วมตรวจเยี่ยม ณ อาคารปิโตรเคมี และห้องประชุม อาคารอเนกประสงค์ ชั้น ๒ วิทยาลัยเทคนิคมาบตาพุด จังหวัดระยอง

 

020808
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
33
108
141
19335
4270
3384
20808

Your IP: 54.167.29.208
2018-02-26 08:32

มี 512 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ขาวเรยก

ปฏทนกจกรรม

ขาวการศกษา

ข่าวไอที

หมดปัญหาเข้าเว็บไซต์ได้บ้างไม่ได้บ้างด้วยการเพิ่มค่า DNS server

สำหรับบทความ หมดปัญหาเข้าเว็บไซต์ได้บ้างไม่ได้บ้างด้วยการเพิ่มค่า DNS server ผมเชื่อเหลือเกินกับเพื่อนๆที่ใช้คอมพิวเตอร์ก็ดี โน๊ตบุ๊คก็ดี หรือจะเป็นโทรศัพทŮ...

Read more

การเปิดหรือปิดโหมด Grayscale บน Windows 10

สำหรับ การปิดหรือเปิดโหมด Grayscale บน Windows 10 บน Windows 10 จะมีการใส่โหมด Grayscale (โหมดสีเทา) มาให้สำหรับผู้ใช้งานที่มีปัญหาเรื่องตาบอดสี ซึ่งผู้ที่มีปัญหาทางด้านสายตาดังกล่าวจะทำ...

Read more

การปรับแต่ง Compatibility Mode ให้ซอฟต์แวร์เก่าใช้งานได้บน Windows…

สำหรับบทความ ปรับแต่ง Compatibility Mode ให้ซอฟต์แวร์เก่าใช้งานได้บน Windows 10 ส่วนใหญ่จะใช้กับกรณีที่ผู้ใช้งานเคยใช้ซอฟต์แวร์ที่ชื่นชอบ ไม่อยากอัพเดตเวอร์ชั่น หรืออาจจะเปŭ...

Read more

เราจะจับภาพหน้าจอ (Screenshots) บน iPhone X…

เราจะจับภาพหน้าจอ (Screenshots) บน iPhone X ได้อย่างไร สำหรับเพื่อนๆที่ใช้ iPhone X คงจะเกิดความสงสัยกันพอสมควรกับการจับภาพ (Screenshots) บนหน้าจอเหมือน iPhone รุ่นก่อนหน้านี้ที่เคยใช้กันมา ซึ่ง&#...

Read more

2 วิธีแก้ปัญหา BootMGR is Missing…

สำหรับบทความ 2 วิธีแก้ปัญหา BootMGR is Missing บน Windows 10 ปัญหา BootMGR is Missing ปัญหานี้ส่วนใหญ่จะเกิดจาก การปิดคอมพิวเตอร์ผิดวิธี (ชัตดาวน์), การอัพเกรดระบบที่ผิดพลาด หรือฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์มีป...

Read more

4 วิธีแก้ไขจอฟ้า UNMOUNTABLE_BOOT_VOLUME บน Windows…

อาการจอฟ้า UNMOUNTABLE_BOOT_VOLUME บน Windows 10 ส่วนใหญ่มักเกิดจากการที่เราใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์เสร็จแล้ว และต้องการปิดเครื่องแต่ทำการปิดเครื่องแบบไม่ถูกวิธี เช่น ไม่ได้สั่ง...

Read more

2 วิธีง่ายๆกับการแฮกพาสเวิร์ดล็อกอิน Windows 10

สำหรับบทความ 2 วิธีง่ายๆกับการแฮกพาสเวิร์ดล็อกอิน Windows 10 ที่ว่านี่ จะใช้กับกรณีที่จำรหัสเก่าไม่ได้ แต่จะเป็นการกำหนดรหัสผ่านใหม่ เพื่อให้เข้าใช้งานระบบ Windows 10 ไ$...

Read more

การแก้ไข You need permission to…

สำหรับปัญหา You need permission to perform this action บน Windows 10 จริงๆแล้วปัญหานี้สามารถเกิดขึ้นได้ทั้ง Windows 7, Windows 8/8.1 อีกด้วย และปัญหาดังกล่าวส่วนใหญ่เกิดจากการที่คอมพิวเตอร์เครื่องนั้นๆมีการกำหนดสิท...

Read more

2 วิธีปิด Driver Signature Enforcement…

สำหรับ 2 วิธีปิด Driver Signature Enforcement บน Windows 10 หรือการปิดการบังคับใช้ลายเซ็น Driver Signature Enforcement ถ้าเป็นผู้ใช้งานทั่วๆไปที่ไม่ค่อยได้ติดตั้ง Windows และไม่ได้ติดตั้งไดร์เวอร์ให้อุปกรณ์ IO ต่างๆด้ว&#...

Read more